Hisense và PSG gia hạn quan hệ đối tác thương mại
Chúng tôi tự hào về mối quan hệ hợp tác thương mại lâu dài với Paris Saint-Germain. Thỏa thuận giữa hai tổ chức, bắt đầu vào tháng 8 năm 2020, giờ sẽ có hiệu lực cho đến cuối mùa giải 2024-25. Sự hợp tác của Hisense với PSG sẽ chứng kiến ​​công ty tăng gấp đôi sứ mệnh cải thiện trải nghiệm xem cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.
Lịch thi đấu UEFA EURO 2024 mới nhất
Giải vô địch bóng đá Châu Âu 2024 sẽ được tổ chức trên đất Đức từ ngày 15/6 đến 15/7/2024. Dưới đây là chi tiết lịch của 51 trận đấu tại Euro 2024 theo giờ Việt Nam.
GÓI SẢN PHẨM CHO PHÒNG HỌC THÔNG MINH: MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC HISENSE TÍCH HỢP ĐỘC QUYỀN TÀI KHOẢN DAYMAIPRO CỦA PHẦN MỀM QUẢN TRỊ ĐÀO TẠO DAYMAI.VN
Trong các lớp học tương tác hiện đại, màn hình tương tác thông minh Hisense sẽ giúp giáo viên và học sinh có cơ hội tương tác trực tiếp với nội dung học tập, tạo ra một môi trường học tập đa dạng và sáng tạo.
WORKSHOP: “ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG NGÀNH GIÁO DỤC” ĐÃ ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG
Ngày 18 tháng 5 năm 2024  tại showroom workshop “Đẩy Mạnh Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin và Chuyển Đổi Số Trong Ngành Giáo Dục” đã được tổ chức thành công, thu hút sự tham gia của đông đảo các giáo viên, các nhà giáo dục, chuyên gia công nghệ và đại diện từ các cơ quan giáo dục.
LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC HISENSE COMMERCIAL DISPLAY VIỆT NAM VÀ CÔNG TY CỔ PHẨN DẠY MÃI
Hisense Commercial Display Việt Nam xin hân hạnh thông báo từ ngày 18 tháng 5 năm 2024, BTN Group và Công ty cổ phần Dạy Mãi đã ký thỏa thuận hợp tác. Điều này đánh dấu sự mở đầu cho mối quan hệ đối tác mang tính chiến lược giữa hai bên.
Workshop: “Chuyển đổi số trong Giáo dục cùng màn hình tương tác thông minh Hisense”
Workshop: “Chuyển đổi số trong Giáo dục cùng màn hình tương tác thông minh Hisense” đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều thông tin hữu ích và cập nhật về công nghệ mới cho các thành viên tham dự. Tại workshop, các khách mời tham dự đã cùng nhau bàn luận về các chủ đề hấp dẫn
Hisense vừa ra mắt chiến dịch "Dẫn Đầu Công Nghệ, Bùng Nổ EURO"và ký kết hợp tác với Manuel Neuer - đội trưởng đội bóng Bayern Munich của Bundesliga.
Vừa qua, Tập đoàn điện tử gia dụng toàn cầu Hisense đã ra mắt chiến dịch "Dẫn Đầu Công Nghệ, Bùng Nổ EURO" (BEYOND GLORY) thông qua ký kết hợp tác với Manuel Neuer - thủ môn người Đức đã từng vô địch World Cup và hiện đang là đội trưởng đội bóng Bayern Munich của Bundesliga.
Hisense tại Infocomm 2024.
Tham gia Triển lãm Thương mại Hisense tại Infocomm USA!  Chúng tôi mong muốn được giới thiệu thương hiệu Hisense tại Las Vegas từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 6. 
Đối tác phân phối mới của Vương quốc Anh
Chúng tôi vui mừng thông báo đối tác phân phối mới tại Vương quốc Anh, Mentor Distribution...
Giải pháp đèn LED ngoài trời XOM mới của Hisense
Giải pháp đèn LED ngoài trời dòng XOM mới của chúng tôi lý tưởng cho bất kỳ bảng quảng cáo hoặc dự án tường LED quy mô lớn nào. Các mô-đun tiêu thụ điện năng thấp, độ sáng cao, cực kỳ đáng tin cậy này cũng có xếp hạng IP65 và điều chỉnh độ sáng tự động để có tác động tối đa trong mọi điều kiện khí hậu hoặc thời tiết.
Trường Tiểu học song ngữ Brendon: Ứng dụng chuyển đổi số vào dạy học
Trường Tiểu học song ngữ Brendon (quận Thanh Xuân) vừa tổ chức cuộc thi "Dạy học hiệu quả với màn hình tương tác thông minh Hisense" với sự đồng hành của nhà tài trợ Hisense Commercial Display Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội tổ chức thành công cuộc thi ứng dụng chuyển đổi số vào dạy học.
THẮP LỬA CÙNG TIẾN LÊN 2024
Chương trình được tổ chức thường niên với sự đồng hành và tham gia của các Nhà Quản lý Giáo dục đến từ các trường phổ thông, đại học, các hệ thống giáo dục công lập, tư thục và quốc tế, các nhà tài trợ.