Trường Tiểu học song ngữ Brendon: Ứng dụng chuyển đổi số vào dạy học
Trường Tiểu học song ngữ Brendon (quận Thanh Xuân) vừa tổ chức cuộc thi "Dạy học hiệu quả với màn hình tương tác thông minh Hisense" với sự đồng hành của nhà tài trợ Hisense Commercial Display Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội tổ chức thành công cuộc thi ứng dụng chuyển đổi số vào dạy học.
THẮP LỬA CÙNG TIẾN LÊN 2024
Chương trình được tổ chức thường niên với sự đồng hành và tham gia của các Nhà Quản lý Giáo dục đến từ các trường phổ thông, đại học, các hệ thống giáo dục công lập, tư thục và quốc tế, các nhà tài trợ.
Màn hình chuyên dụng Hisense cho doanh nghiệp - Công cụ kết nối tư duy, tăng cường hợp tác.
Với màn hình chuyên dụng Hisense, doanh nghiệp của bạn sẽ được trang bị công nghệ hiện đại, tạo điểm nhấn cho không gian làm việc
VisionInfo - Nền tảng quản lý từ xa và CMS tích hợp mới
VisionInfo không cần thêm thiết bị phần cứng, mang đến ho bạn khả năng quản lý tất cả màn hình quảng cáo với khả năng mở rộng không giới hạn.
LED Indoor HISENSE - Thu hút sự tập trung của nhóm lớn từ khoảng cách xa
Giải pháp hiển thị chuyên nghiệp cho không gián lớn: sân khấu biểu diễn, hội trường lớn ...
Màn hình tương tác Hisense Goboard live - Sự kết hợp hoàn hảo cho phòng họp doanh nghiệp hiện đại!
Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thú vị để nâng cao hiệu suất cho các buổi thảo luận, các cuộc họp? Đừng bỏ qua màn hình tương tác Hisense Goboard live!
GIẢI PHÁP HIỂN THỊ CHUYÊN NGHIỆP CHO PHÒNG HỌP LỚN - HISENSE DIGITAL SIGNAGE 100 INCH
Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý, hiển thị thông tin trong các buổi họp lớn? Hisense Digital Signage 100 inch sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn!
Màn hình tương tác Hisense - thiết bị dạy học hiện đại góp phần xây dựng phương pháp dạy và học hiệu quả
Với nhu cầu học tập của học sinh trong thời đại công nghệ 4.0, hướng tới kỹ năng công dân toàn cầu, các trường học đang dần xây dựng số hóa tài liệu học tập; trang bị phòng học tương tác thông minh; mua và chuyển giao các phần mềm giáo dục hiện đại.
CUỘC THI “DẠY HỌC HIỆU QUẢ VỚI MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH HISENSE”
Với mục đích đẩy mạnh việc ứng dụng Màn hình tương tác thông minh trong giảng dạy và học tập mang lại nhiều giá trị cho học sinh, Hisense Commercial Display Việt Nam và BTN Group đã hợp tác với Trường Tiểu học Brendon tổ chức Cuộc thi: “Dạy học hiệu quả với màn hình tương tác thông minh Hisense” dành cho tất cả các giáo viên Brendon.
CHƯƠNG TRÌNH: MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH HISENSE- ĐỒNG HÀNH CÙNG EURO
Lắp đặt đèn LED hàng đầu MỚI Thụy Sĩ
Hisense tự hào giới thiệu hệ thống đèn LED hàng đầu mới nhất của mình tại FC Basel 1893 , với sự hợp tác của LEDCON Systems GmbH và AUDIOCONSULTING AG Những bảng điểm mới này là màn hình LED 16:9 lớn nhất trong Swiss Super League, với 147,5m2 mỗi màn hình sử dụng dòng hệ điều hành P10 của chúng tôi để mang lại trải nghiệm xem lý tưởng.
Thông tin xác thực xanh của Hisense
Hisense nỗ lực tạo ra một mô hình kinh doanh xanh hơn và bền vững hơn. Một điều gì đó nhỏ bé đối với chúng ta có thể lại lớn lao đối với hành tinh của chúng ta và các thế hệ tương lai. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã sản xuất một video nổi bật về ESG và các biện pháp mà chúng tôi đang thực hiện để giúp hành tinh này có sự thay đổi tốt hơn.