Mọi thứ chúng tôi tạo ra đều được thiết kế dành cho bạn
Tại Hisense, chúng tôi tin rằng mọi thứ chúng tôi làm sẽ giúp cuộc sống của bạn đơn giản hơn, tốt hơn và thú vị hơn. Đó là lý do tại sao, mục tiêu của chúng tôi là làm cho mọi người có thể tiếp cận những công nghệ mới nhất thông qua các sản phẩm được thiết kế chu đáo và chế tạo chuyên nghiệp.
Đẩy lùi ranh giới của sự đổi mới
Trong 5 thập kỷ, chúng tôi đã cam kết phát triển những đổi mới trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng. Ngày nay, chúng tôi là thương hiệu TV số 1 tại Trung Quốc, Úc và Nam Phi, đồng thời là thương hiệu điện lạnh số 2 tại Trung Quốc, có hơn 80.000 nhân viên tại 54 công ty cũng như tự hào với 12 trung tâm nghiên cứu & phát triển trên toàn thế giới. Tất cả đều có mục đích duy nhất là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, tiên tiến và giá cả phải chăng nhất tới với người tiêu dùng.
Cam kết của chúng tôi về chất lượng
Cho dù đó là Quy trình Cải thiện Chất lượng nghiêm ngặt, cam kết của chúng tôi về dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng xuất sắc hay sự đảm bảo về bảo hành toàn diện của chúng tôi, tất cả đều được thực hiện để đảm bảo rằng bạn cảm thấy tin tưởng rằng sản phẩm của Hisense là lựa chọn phù hợp cho bất kì mục đích sử dụng nào.
Đổi mới thông qua kinh nghiệm
Kể từ năm 1969, chúng tôi đã nỗ lực vượt qua ranh giới của sự đổi mới, làm việc không mệt mỏi trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm điện cho gia đình. Chính sự cống hiến này để phát triển và sản xuất công nghệ tiên tiến đã giúp chúng tôi trở thành một trong những nhà sản xuất điện tử hàng đầu thế giới và là thương hiệu TV số 1 tại Trung Quốc ngày nay.